“Mưa” khuyến mãi Internet, truyền hình VNPT trước thềm SEA Game 31

0
1463

VNPT triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn cho nhiều dịch vụ chính như Di động VinaPhone, Internet, Truyền hình. Giảm 35% gói cước gói cước Internet cho KH lắp mới và giảm 50% khi đăng ký truyền hình Mytv

Giảm 50% gói cước Vinaphone trả sau 

Nằm trong chuỗi chương trình ưu đãi chào đón SEA Games 31, từ ngày 05/05 – 15/05/2022, khi hòa mạng mới VinaPhone, khách hàng sẽ được giảm giá 50% gói cước trong vòng 03 tháng. Chương trình áp dụng với tất cả thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng mới (bao gồm cả thuê bao trả trước chuyển sang thuê bao trả sau, thuê bao chuyển mạng giữ số) cũng như thuê bao trả sau chưa có gói nhưng đủ điều kiện đăng ký.

Danh sách gói cước được ưu đãi giảm 50% bao gồm: 

Giảm 35% dịch vụ Internet và 50% truyền hình Mytv VNPT

VNPT áp dụng giảm giá 35% cũng như nâng đôi tốc độ truy cập cho nhiều gói Home, Home TV. VNPT cũng tặng miễn phí 01 tháng gói dịch vụ bảo mật KasperSky và giảm giá 50% tất cả gói truyền hình/ứng dụng MyTV. Các ưu đãi này đều áp dụng từ nay đến hết 31/05/2022.

Bảng giá cước Wifi VNPT áp dụng cho quận Khu vưc HCM.

bàng giá cước vinaphone áp dụng cho quận

Bảng giá cước internet VNPT áp dụng cho huyện Khu vưc HCM.

VNPT là nhà mạng duy nhất đồng hành cùng SEA Games 31. Với vai trò nhà tài trợ Kim cương của Đại hội, VNPT hỗ trợ nhiều hạng mục như kênh truyền Internet, hệ thống CNTT, ổng đài hỗ trợ 08.3237.9898 … Cùng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, VNPT hứa hẹn sẽ mang tới kỳ đại hội thành công, giàu cảm xúc cho các VĐV, khán giá, người yêu thể thao nước nhà nói riêng cũng như khu vực Đông Nam Á nói chung.

Xem thêm  Lắp mạng VNPT Internet Wifi cáp quang tại quận 8

Để đăng ký và tận hưởng ưu đãi các dịch vụ VNPT khách hàng có thể liên hệ:

– Website bán hàng trực tuyến: https://shop.vnpt.vn/ctv/link/FkywqgdK

– Liên hệ tư vấn: 08.3237.9898

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here