Đăng ký lắp đặt internet và Wifi Mesh VNPT Giá Rẻ 2021

0
3544

Wifi Mesh là một hệ thống tập hợp bởi các thiết bị phát sóng Wifi. … Từ nay, khi khách hàng đăng ký mới các gói cước Home/HomeTV/Home Combo sẽ được tặng thêm thiết bị Wifi Mesh của VNPT để trải nghiệm dịch vụ internet mượt mà nhất. Với giá cước ưu đãi chỉ từ 184.000đ/tháng. Liên hệ : 08.3237.9898 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và lắp đặt

10 lợi ích tuyệt vời của WIFI MESH VNPT mang lại.

Khi sử dụng hệ thống mạng internet cáp quang VNPT, kết hợp với hệ thống wifi mesh sẽ giúp sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời.

  1. Nhiều modem kết nối không sử dụng dây cáp mạng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí, cũng như tăng tính thẩm mỹ khi không có chạy khắp nhà.
  2. Đăng ký internet WIFI Mesh VNPT vinaphone giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lắp đặt thêm thiết bị WIFI.
  3. Sử dụng càng nhiều modem mesh giúp mạng lưới phát wifi càng rộng, và độ ổn định càng tăng cao.
  4. Hệ thống sử dụng tiêu chuẩn kết nối phổ biến thế giới. Đồng bộ với 100% thiết bị đang sử dụng.
  5. Sử dụng tốt khi bổ sung chô kết nối hệ thống mạng internet cần tăng cường. Như tổ chức sự kiện, hội nghị…
  6. Hệ thống mạng wifi Mesh vnpt giúp khắc phục tình trạng wifi không thể kết nối mạng với nhiều vật cản, hoặc các văn phòng nhiều tường chắn.
  7. hệ thống Mạng WIFI Mesh VNPT tự tạo nên cấu hình. Điều đó có nghĩa là giữa các điểm phát sóng sẽ tự động kết nối với nhau, tạo nên cấu hình wifi mà không cần bất kỳ sự điều chỉnh nào của quản trị viên mạng.
  8. Hệ thống mạng lưới WIFI mesh có khả năng tự kết nối với những điểm phát sóng mạnh, giúp hệ thống luôn mạnh và không bị mất sóng ngắt quảng.
  9. Giúp tăng tốc độ mạng nhanh hơn, do các modem mesh kết nối ngang hàng và chia sẽ cho nhau.
  10. Sử dụng hệ thống WIFI MESH VNPT sẽ được nhân viên hỗ trợ lắp đặt và cấu hình. Không những thế sẽ được vnpt bảo hành thiết bị suốt đời, nếu bạng đăng ký cùng gói cước internet vnpt.
Xem thêm  Lịch Làm Việc VNPT Vinaphone Tết Dương Lịch 1-1-2021

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here