VNPT được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

0
1791

Mới đây, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT lần lượt được vinh danh tại hai bảng xếp hạng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 và Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2021.

Những năm gần đây, VNPT liên tiếp “giật giải” ở bảng xếp hạng Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất từng năm. Việc có tên trong Bảng xếp hạng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021 chính là sự ghi nhận xứng đáng đối với những nỗ lực không ngừng của tập đoàn VNPT. Bên cạnh đó, thành tích này cũng là động lực không nhỏ góp phần giúp VNPT ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu cả nước. VNPT mong muốn mang sứ mệnh dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và trở thành Trung tâm giao dịch số châu Á vào năm 2030.

Những năm qua, tập đoàn VNPT luôn quan tâm đến việc phát triển và củng cố môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Giúp người lao động phát huy tối đa khả năng làm việc của mình. Đội ngũ cán bộ công nhân viên Tập đoàn VNPT thường xuyên có cơ hội trực tiếp tham gia và đồng hành cùng nhiều dự án quan trọng nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn.

Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng thường niên và các chương trình ôn thi/thi chứng chỉ Quốc tế của VNPT cũng luôn được đông đảo CBCNV đăng ký tham dự. Có thể nói, văn hoá học hỏi – sẻ chia chính là sự gắn kết mạnh mẽ và chặt chẽ từng thành viên với nhau tạo thành một tập thể Tập đoàn VNPT lớn mạnh. Đây là cốt lõi đưa tập đoàn viễn thông này ngày một phát triển lớn mạnh và đem lại cho cộng đồng nhiều giá trị bền vững.

Xem thêm  Khuyến mãi lắp đặt Internet VNPT Quận 1 giá rẻ 2021

Không chỉ nổi tiếng là môi trường làm việc đáng mơ ước, VNPT còn có chính sách lương tháng và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Tạo động lực và và thành quả xứng đáng đối với những đóng góp của đội ngũ CBCNV.

Từ những yếu tố trên, VNPT ngày càng khẳng định được thương hiệu và sự uy tín của mình trên thị trường cả nước cũng như trong mắt người lao động. Tập đoàn VNPT đã được vinh danh trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và là một trong những thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất năm 2021.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here