Quà lớn cuối năm từ VNPT: Giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng

0
1756

Đại tiệc cuối năm và nhân dịp đón chào năm mới, VNPT tri ân khách hàng bằng cách “tung mạnh” hàng loạt khuyến mại với nhiều quà tặng giá trị. Ngoài ra, tập đoàn này còn mở ra nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ của VNPT.

Đăng ký liền tay – Rinh ngay quà “hot”

Cụ thể, giải thưởng “tưng bừng” của chương trình lần này sẽ là combo sản phẩm đến từ thương hiệu Smart Home. Gồm các thiết bị thông minh, giúp hỗ trợ gia đình toàn diện: 1 Tivi, 1 Tủ lạnh, 1 Robot lau chùi nhà, 2 bộ khuếch đại tín hiệu Wifi Mesh và 3 Camera hỗ trợ quan sát trong nhà và ngoài trời. Tổng cộng có 10 bộ giải thưởng dành cho khách hàng may mắn nhất của VNPT. Được biết, trị giá của mỗi bộ giải thưởng này lên đến 45 triệu đồng.

Chương trình ưu đãi lần này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Điều kiện tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký mới các gói cước Home của tổng đài VNPT. Trong đó, khách hàng hiện đang sử dụng các gói cước Internet, MyTV đơn lẻ khi chuyển đổi lên gói cước Home tích hợp cũng sẽ nhận được cơ hội trúng thưởng bộ sản phẩm của chúng tôi.

Quy định về số lượng nhận mã dự thưởng khi đăng ký dịch vụ mới tại VNPT

  • Đối với khách hàng hòa mạng mới dịch vụ gói cước Home Internet hoặc MyTV sẽ nhận được 01 mã dự thưởng.
  • Đối với khách hàng hòa mạng mới dịch vụ gói cước HomeTV/Home Mobile sẽ nhận được 03 mã dự thưởng.
  • Đối với khách hàng hòa mạng mới dịch vụ gói cước Home Combo/Đỉnh/Safe/Mesh sẽ nhận được 05 mã dự thưởng.
Xem thêm  VNPT tung loạt ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bên cạnh đó, đối với tệp khách hàng chuyển đổi, số lượng mã dự thưởng cũng được gia tăng theo giá trị gói cước:

  • Đối với khách hàng chuyển đổi từ Home Internet, MyTV đơn lẻ sang gói HomeTV/Home Mobile sẽ nhận được 02 mã dự thưởng
  • Đối với khách hàng chuyển đổi từ Home Internet, MyTV đơn lẻ sang gói HomeCombo/Đỉnh/ Safe/Mesh sẽ nhận được 04 mã dự thưởng

Trong năm qua, VNPT đã liên tục ra mắt hàng loạt các gói cước có tốc độ cao, tích hợp nhiều thiết bị và tiện ích hiện đại. Ngoài ra, VNPT cũng thường xuyên nâng cấp chất lượng đường truyền, tốc độ Internet, gia tăng kênh và nội dung truyền hình tối ưu trải nghiệm của mọi thành viên trong gia đình khi làm việc, học tập và giải trí tại nhà.

Khách hàng đăng ký gói cước Home của VNPT để nhận nhiều giải thưởng giá trị, hãy nhanh tay liên hệ đến Tổng đài 083 237 9898 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Đăng ký ngay đừng bỏ lỡ!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here