VNPT tung loạt ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

0
1539

VNPT vừa tung loạt ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) mới thành lập và tái hoạt động sau giãn cách xã hội, áp dụng từ nay đến hết 31/12.

Theo Tổng cục Thống kê, trong 10 tháng, cả nước có 93.700 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, 35.300 doanh nghiệp quay trở lại hoạt động, nâng tổng số doanh nghiệp thành lập mới và doanh nghiệp quay trở lại hoạt động trong 10 tháng lên 129.000 doanh nghiệp.

Theo đại diện VNPT, số liệu trên cho thấy sức mạnh cùng nỗ lực vươn lên của cộng đồng doanh nghiệp Việt, bất chấp đại dịch. Tuy nhiên, khi dịch bệnh trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp, nền kinh tế Việt Nam sẽ phải chịu tác động, khó khăn chung. “Với các SME, sự ảnh hưởng này nhiều hơn bởi nguồn lực tài chính, nhân lực, tài nguyên… đều đã suy giảm và bị hạn chế sau giãn cách kéo dài”, đại diện VNPT nói.

Nhằm đồng hành, hỗ trợ, cùng gia tăng sức mạnh cho doanh nghiệp, mới đây, VNPT đã tung ra loạt ưu đãi dành cho các SME, áp dụng từ nay đến hết 31/12. Cụ thể, với gói trải nghiệm hệ sinh thái số của VNPT bao gồm dịch vụ VNPT Invoice, VNPT eContract, VNPT CA, doanh nghiệp được áp dụng đăng ký thông qua Landing Page. Khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 0 đồng cho 300 hóa đơn điện tử VNPT Invoie, không bị giới hạn thời gian sử dụng. VNPT còn ưu đãi giá 0 đồng với 100 hợp đồng điện tử eContract, miễn phí sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT CA cá nhân trong vòng ba tháng.

Xem thêm  Các gói cước 4G Vinphone trả sau

Với các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin thiết yếu, VNPT cũng tung nhiều ưu đãi. Theo đó, với mức 660.000 đồng, doanh nghiệp sẽ được sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT CA và Bảo hiểm xã hội VNPT IVAN 10 trong vòng 18 tháng.

Với 3,003 triệu đồng, doanh nghiệp đồng thời sẽ được dùng gói Internet cáp quang VNPT FiberVNN tốc độ 100 Mbps và một SIM di động VinaPhone 1.000 phút 20 GB một tháng trong một năm.
Đại diện VNPT cho biết, việc tung ưu đãi cho SME ở thời điểm này nhằm hỗ trợ tối đa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, gia tăng quyền lợi, dễ dàng tiếp cận dịch vụ số để hoạt động kinh doanh.

“Chúng tôi thấu hiểu doanh nghiệp có phát triển, có vượt qua khó khăn thì nền kinh tế chung mới phát triển. Vì vậy, chúng tôi chia sẻ quyền lợi và sức mạnh để cùng doanh nghiệp tiến lên”, Đại diện VNPT chia sẻ.

Nguồn: VNPT

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here