VNPT triển khai loạt ưu đãi hỗ trợ ngành du lịch sau giãn cách xã hội

0
1912

VNPT vừa triển khai loạt ưu đãi áp dụng từ thời điểm này đến hết năm 2021. Với mục đích hỗ trợ ngành du lịch phục hồi kinh doanh sau giãn cách xã hội.

Đối tượng áp dụng ưu đãi từ VNPT

Theo thông tin đó, nhóm khách hàng mới thuộc diện khách sạn, resort, khu căn hộ cao cấp từ 4 sao trở lên, VNPT sẽ áp dụng ưu đãi đối với các dịch vụ Internet trực tiếp. Trong đó bao gồm giảm 50% giá dịch vụ, với 9 gói cước tốc độ từ 10-200 Mbps quốc tế.  Ngoài ra, VNPT còn tặng gói trải nghiệm hệ sinh thái số cho khách hàng đăng ký dịch vụ thông qua Landing Page. Cụ thể, khách hàng sở hữu ưu đãi này sẽ dược hưởng miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng cho 300 hóa đơn điện tử VNPT Invoice đầu tiên. Áp dụng giá 0 đồng cho 100 hợp đồng điện tử VNPT eContract và VNPT CA (cá nhân) sử dụng trong vòng ba tháng.

Đối với nhóm khách hàng thuộc diện khách sạn, dịch vụ lưu trú 4 sao trở lên hoạt động sau giãn cách sẽ được tặng một tháng sử dụng đối với thuê bao mở lại dịch vụ Internet trực tiếp và Fiber VNN. Nhóm thuộc diện khách sạn, cơ sở lưu trú từ 3 sao trở xuống, VNPT sẽ áp dụng ưu đãi cho khách hàng mới và doanh nghiệp mới thành lập.

Trong đó, với những thuê bao đang tạm ngưng dịch vụ, khi hoạt động trở lại sẽ được tặng một tháng sử dụng Fiber VNN, MyTV B2B. Và với khách hàng từng chưa sử dụng dịch vụ, VNPT cũng đặc biệt dành tặng riêng gói dùng thử ba tháng cho dịch vụ VNPT Invoice, VNPT CA, VNPT eContract.

Xem thêm  Lắp mạng wifi VNPT tại chung cư Krista Thủ Đức

Mở ra kỳ vọng khôi phục du lịch nước nhà

Khoảng thời gian vừa qua, tác hại của đại dịch COVID-19 đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế xã hội. Trong đó, du lịch chính là ngành nghề có thể nói bị ảnh nghiêm trọng nhất nước ta. Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết, tính đến hết tháng 6, nhiều cơ sở kinh doanh du lịch, dịch vụ lưu trú không thể trụ vững đã phải “đóng băng” hoặc đóng cửa do dịch.

Đại diện Tập đoàn VNPT đánh giá, một số đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú tại các địa phương đã từng bước triển khai hướng khôi phục sau thời gian giãn cách xã hội. Theo đó, việc hỗ trợ khách hàng thuộc khối khách sạn, cơ sở lưu trú thông qua chương trình ưu đãi trên tất cả dịch vụ thuộc hệ sinh thái số là nỗ lực của tập đoàn, nhằm chung tay, góp sức khôi phục nền kinh tế và ngành du lịch.

Đại diện Tập đoàn này còn cho biết, nhiều năm qua đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Vì vậy, đây là thời điểm kịp thời và hợp lý mà VNPT cần triển khai nhiều chương trình hỗ trợ để giúp khách hàng vượt qua khó khăn, cùng nhau phát triển.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here