Lắp Internet VNPT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

0
2025

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang rất phân vân và không biết nên chọn lắp internet nào phù hợp cho nhu cầu sử dụng internet của công ty mình và có những giải pháp, gói cước nào để biết được tình hình sử dụng mạng của công ty . Bài viết sau sẽ giải đáp cho các doanh nghiệp những vấn đề trên.

Giải pháp lắp internet cho doanh nghiệp

Internet giải pháp mạng wifi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo thống kê 71% tất cả các liên lạc di động được thực hiện qua kết nối Wi-Fi và 90% người khách hàng hoặc nhân viên di chuyển với các thiết bị Wi-Fi trong túi của họ.Khi các doanh nghiệp đăng ký 1 gói internet, chúng ta sẽ được sử dụng như 1 bộ phát wifi. Để đáp ứng tốt các nhu cầu như duyệt web, chơi game, live stream… miễn là người dùng không yêu cầu băng thông lớn và có nhiều người truy cập cùng lúc.

Các doanh nghiệp cần xác định vị trí tốt nhất để tận dụng tối đa tầm phủ sóng của wifi và loại bỏ các điểm chết , mục tiêu của giải pháp Wi-Fi doanh nghiệp là cung cấp kết nối tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của bạn và khách hàng mình. Điều này đòi hỏi một cách tiếp cận cụ thể để thiết lập, bao gồm cả nơi các bộ định tuyến và các điểm truy cập được đặt.

Khi lắp internet các anh kỹ thuật cần chú ý những điểm sau:

  • Không để tắc nghẽn tín hiệu bằng cách đặt thiết bị ở những nơi cao.
  • Nên sử dụng thiết bị băng tần kép hoặc ưu tiên 5GHZ.
  • Tăng mức độ phù hợp bằng cách kết hợp các ăng ten mạnh với mạng lưới AP cung cấp tín hiệu đáng tin cậy nhất.
  • Thiết lập với mức độ phủ sóng chồng chéo để đảm bảo Wi-Fi vẫn có thể truy cập được khi một AP nào bị lỗi.
Xem thêm  CÁC ĐIỂM GIAO DỊCH VNPT TẠI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2021

Ngoài ra cần nên chọn nhà cung cấp đáng tin cậy cho giải pháp wifi doanh nghiệp của bạn cũng quan trọng như việc chọn đúng thiết bị và thiết kế một mạng wifi tuyệt vời.

Bảng giá lắp đặt Internet VNPT gói doanh nghiệp.

Gói cước doanh nghiệp VNPT 2021 phù hợp với tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì bảng giá trên thì quá là bất ngờ với ữu đãi “Shock” giá lại vừa túi tiền đúng không ạ. Doanh Nghiệp hãy nhanh tay đăng ký ngay để lắp intetnet cho công ty mình trong thời gian khuyến mãi để hưởng ưu đãi “TỐC ĐỘ CAO – GIÁ RẺ BẤT NGỜ” từ VNPT nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here