VNPT chung tay với TP. Hồ Chí Minh trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19

0
77

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 cùng với việc áp dụng Chỉ thị số 16 trên toàn địa bàn thành phố từ 0h00 ngày 09/7/2021, VNPT tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng chính quyền địa phương lên kế hoạch và triển khai thiết lập đường truyền Internet trực tiếp tốc độ cao, lắp đặt thiết bị không dây (wifi) tại 12 trạm kiểm soát tại các cửa ngõ thành phố. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho người dân trong việc khai báo bệnh án điện tử, đồng thời hỗ trợ cơ quan chức năng kịp thời có thông tin kiểm soát dịch bệnh, phối hợp truy tìm các trường hợp nghi nhiễm COVID-19.

Không chỉ hỗ trợ khai báo bệnh án điện tử, ngay từ khi bùng phát dịch COVID-19 tại TP.HCM, VNPT TP.HCM đã chủ động huy động mọi nguồn lực để đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, an toàn, phục vụ sự chỉ đạo, điều hành của UBND và các sở, ngành. , các ban, ngành của TP.

Từ ngày 7/5/2021 đến nay, VNPT đã kết nối camera khu vực cách ly tại tất cả các khu vực trên toàn thành phố, hoàn thành 87 điểm và 1.450 camera phục vụ công tác giám sát của Bộ Y tế và chính quyền Thành phố. Ngày 21/6/2021, hệ thống camera tại 15 điểm tiêm chủng cũng được lắp đặt.

Nguồn: Vnpt internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here