VNPT tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online

0
2199

Hiện tại vì nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường VNPT tuyển dụng số lượng lớn cộng tác viên tham gia bán hàng online. Đối tượng, sản phẩm và công cụ bán hàng như thế nào các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

VNPT tuyển CTV HCM

VNPT tuyển CTV bán hàng online HCM

Đối tượng để trở thành Cộng tác viên bán hàng online VNPT

Vì nhu cầu sử dụng Internet nhà mạng VNPT Hồ Chí Minh đang ngày càng mở rộng và phát triển. Cho nên bất kể ai cũng là đối tượng VNPT cần tuyển CTV từ sinh viên, nhân viên văn phòng, cán bộ kỹ thuật, giáo viên cho đến các chị em nội trợ đều có thể trở thành cộng tác viên online của VNPT Hồ Chí Minh để một phần nào tăng thu nhập của mình.

Xem thêm  Lắp đặt Internet VNPT Quận 4 giá rẻ, nhanh chóng

Hình thức để kiếm thêm thu nhập bằng cách các đối tượng giới thiệu các sản phẩm của VNPT bao gồm các gói cước Internet hộ gia đình, Internet cá nhân, Internet dành cho doanh nghiệp vào các hội nhóm, diễn đàn hoặc qua Facebook , Zalo cá nhân, Email, quảng cáo social và Digital,…

Hình thức đăng ký chỉ cần click vào link dưới và điền thông tin, nội dung mong muốn:

Link đăng ký: Tại Đây!

Những lợi ích khi tham gia làm cộng tác viên Online VNPT 

1. Bạn được tự do làm chủ kinh tế của mình.

Khi bạn trở thành CTV online VNPT HCM bạn chỉ cần tiếp thị liên kết hiệu quả, bán được hàng hoặc giới thiệu các gói cước của VNPT thành công đến người dùng sử dụng và hoàn thành việc thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoặc bạn chỉ cần gửi thông tin khách hàng cho nhân viên VNPT qua số hotline: 08.3237.9898. Bạn hoàn toàn chủ động được những công việc của mình, tự do thoải mái sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất.

2. Bạn không cần phải mua hay sở hữu sản phẩm.

Khi trở thành cộng tác viên bán hàng online của VNPT HCM bạn sẽ chẳng bao giờ lo ngại về việc sở hữu hay bỏ vốn ra với sản phẩm, điều mà nhiều bạn CTV khác lo ngại khi bán hàng cho những loại sản phẩm khác. Việc của bạn là tập trung vào việc tiếp thị, truyền thông trên các diễn đàn, social, hoặc giới thiệu người thân… để tìm kiếm những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng internet nhà mạng VNPT.

Xem thêm  Lắp đặt Internet VNPT Quận Bình Thạnh

3. Điều quan trọng hơn là bạn chẳng ràng buộc gì về doanh số, KPI.

Với lĩnh vực tiếp thị liên kết này bạn sẽ chẳng bao giờ lo về việc áp doanh số bán ra. Phía bên nhà cung cấp hay nền tảng tiếp thị liên kết sẽ hỗ trợ bạn những công cụ nhất định để bạn đạt được mục tiêu và nhận được hoa hồng. Bạn chỉ cần cố gắng nỗ lực, tích cực hoạt động và sẽ chẳng bao giờ bị áp lực.

4. Nhà cung cấp lo hết cho bạn về việc lắp đặt và vận chuyển.

Đối với các lĩnh vực khác vấn đề vận chuyển và thanh toán hết sức đau đầu và phải tính toán một cách kỹ lưỡng. Tuy nhiên khi tham gia tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng VNPT thì việc vận chuyển, lắp đặt sẽ lo hết cho bạn.

5. Cộng tác viên bán hàng online VNPT kiếm tiền online dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn có sẵn một nguồn dữ liệu khách hàng mục tiêu, có kỹ năng Digital Marketing thì việc kiếm tiền online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tham gia tiếp thị liên kết và trải nghiệm kiếm tiền online thú vị!

6. Chủ động về thời gian được tự do thoải mái và nguồn thu nhập thụ động.

Bạn chỉ cần có nguồn quen biết rộng hoặc cố gắng tiếp thị trên các diễn đàn, zalo, facebook cá nhân, xây dựng mối quan hệ… khi mọi thứ đã đi vào luồng quay rồi, bạn sẽ có được khoản thu nhập thụ động, thoải mái du lịch, vui chơi mà vẫn có tiền. Còn gì tuyệt vời hơn nhanh tay đăng ký ngay nào?

Xem thêm  VNPT được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

Liên hệ với nhân viên VNPT : 08.3237.9898 để được hướng dẫn ngay nhé! 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here