Giải mã tất tần tất về sim số đẹp

0
100

Muốn làm ăn phát tài, muốn may mắn, muốn mọi việc đều thuận lợi chỉ cần có sim số đẹp đó chính là những suy nghĩ sai lầm của người dân Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Mọi người đổ xô đi săn tìm những số sim được cho là đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Tuy nhiên rất nhiều người mắc phải các sai lầm khi mua sim số đẹp. Bài viết này sẽ giúp các biết thế nào là một sim số đẹp.

Giàu thì đổi sim

Giàu thì đổi sim số đẹp

1. Sai lầm thứ nhất về sim số đẹp

Phần lớn người phương Đông cho rằng mỗi con số đều mang một ý nghĩa nhất định. Điều này là chính xác. Tuy nhiên họ lại cho rằng, có con số đẹp nhưng cũng có con số rất xấu. Họ phân chia ra làm hai cột riêng rẽ. Ví dụ:
– Số đẹp: 6, 8, 9.
– Số xấu: 0, 4.
Theo đó, những con số đẹp sẽ mang đến điều may mắn, an lành. Ngược lại, số xấu chỉ đem đến điều bất hạnh, xui xẻo mà thôi. Số 0 là không có gì, số 4 là “tử” – tức là chết. Đặc biệt, những người càng truyền thống thì càng kỵ hai số này. Chính vì thế khi mua sim số đẹp họ tránh những con số xấu như 0 và 4 ra. Tuy nhiên đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Sim 4G Vinaphone

 Ngày nay những chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu và quan sát những người sử dụng sim có chứa các con số được cho là xấu này, ví dụ: sim tam hoa 444, sim tứ quý 4, sim tam hoa 000, sim tứ quý 0,… và nhận thấy rằng hầu hết những người đó đều gặp rất nhiều tài lộc kể từ khi sử dụng sim đó. Cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn, sáng lạn hơn khi có những chiếc sim “xấu” này song hành. Chính vì thế quan niệm về sim đẹp – sím xấu là một sai lầm bởi lẽ không có loại sim nào bị coi là xấu cả. Điều quan trọng là nó có ý nghĩa như thế nào. Sim số đẹp ở đây không chỉ mang nghĩa đơn thuần là đẹp về mặt hình thức mà nó còn mang nghĩa sâu xa hơn, tức là đẹp theo kiểu hợp với người sử dụng, hợp với tuổi, với mệnh hay với tính cách của người đó.

Những chuyên gia phong thủy còn đưa ra ý nghĩa thực sự của các con số mà bấy lâu nay vẫn bị gắn cho cái mác là “số xấu”. Số 0 là sự biểu hiện của sự khởi tạo, nó tượng trưng cho mầm sống mới, một tương lai đầy màu sắc sẽ bắt nguồn từ đây. 

Số 4 thể hiện cho những điều may mắn mà trời đất ban cho con người. Một năm có 4 mùa, và những tinh tú của 4 mùa đó sẽ hội tụ trong con số 4 đẹp đẽ này.
Chính vì vậy khi mua sim số đẹp để sử dụng các bạn nên tránh sai lầm phổ biến nhất này để có thể sở hữu những chiếc sim phù hợp và ý nghĩa nhất.

2. Suy nghĩ sai lầm thứ hai về sim số đẹp

Sai lầm phổ biến thứ hai khi mua sim số đẹp chính là suy nghĩ: Chỉ những người có thật nhiều tiền mới có khả năng mua những chiếc sim tuyệt vời như vậy.

Phải công nhận một điều rằng suy nghĩ này tồn tại rất lâu trong tiềm thức của người dân Việt Nam. Cứ mỗi lần nhìn thấy một số sim đẹp thì có lại liên tưởng đến các đại gia đi xe đẹp, có nhà lầu, xe hơi, các vị tổng giám đốc hay vị CEO nào đó. Họ luôn mặc cảm bản thân và cho rằng sẽ chẳng bao giờ mình có thể mua được một chiếc sim số đẹp như thế.Tuy nhiên chúng ta nên xóa bỏ suy nghĩ “cổ hủ” này. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu một số sim đẹp tùy vào cách suy nghĩ của mỗi người về con số đó.

Khi tới đây mua sim các bạn sẽ hoàn toàn phải bất ngờ trước kho sim giá rẻ mà đại lý cung cấp cho khách hàng, các dịch vụ thì vô cùng hài lòng, giá cả có thể nói là rẻ nhát cả nước. Còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập ngay vào https://shop.vnpt.vn/ctv/link/sT6Qw5jv để khám phá kho sim cực hấp dẫn này nhé!

Sim bát phát tài lộc

Sim bát phát tài lộc

3. Sai lầm thứ ba khi chọn mua sim số đẹp

“Mua sim số đẹp tốn rất nhiều tiền” có lẽ đây là một suy nghĩ của rất nhiều người.

Trên đây là ba sai lầm phổ biến khi mua sim số đẹp mà các bạn nên quan tâm đến. Chúc các bạn sẽ sớm chọn mua cho mình một chiếc sim đẹp giá rẻ phù hợp với bản thân. Đừng quên vào web : Lắp Đặt Mạng Internet VNPT HCM | Khuyến Mãi Cực Lớn để có hiểu thêm về các dich vụ khác ngoài sim số đẹp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here