VNPT – Tập đoàn công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam

0
1729

Tập đoàn VNPT vượt mặt nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực, trở thành công ty công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam.

VNPT được Tổ chức Vietnam Report đánh giá đây là kết quả của quá trình nỗ lực đóng góp trong công tác chuyển đổi số và các giải pháp công nghệ thông tin chất lượng.

Tổng Giám đốc Tập đoàn công nghệ VNPT – Ông Huỳnh Quang Liêm chia sẻ: “Với tầm nhìn hợp lực và kết nối giữa các doanh nghiệp ICT về mọi mặt như kiến tạo giải pháp số, kinh doanh và cung cấp giải pháp, dịch vụ trên phạm vi toàn quốc, VNPT hướng đến mục tiêu đáp ứng yêu cầu quản trị, điều hành, đẩy nhanh tiến độ xử lý công việc, kết nối ứng dụng trực tuyến với cơ quan quản lý nhà nước, mở rộng kênh tiếp cận giao tiếp với khách hàng, tăng hiệu quả hoạt động và chi phí hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam. VNPT xác định tầm nhìn chiến lược trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam, hướng tới trở thành Trung tâm dịch vụ số của khu vực châu Á năm 2030.”

Từ đó, để duy trì và giữ vững được vai trò tiên phong trong công tác chuyển đổi số tại Việt Nam, tập đoàn VNPT luôn chú trọng nguồn lực đầu tư hạ tầng viễn thông hiện đại, hạ tầng số phủ rộng toàn quốc. Bên cạnh đó, chú trọng đầu tư trọng điểm vào nghiên cứu các lĩnh vực công nghệ nền tảng phục vụ chuyển đổi số, như: Điện toán đám mây (Cloud Computing), trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data), internet vạn vật (IoT), chuỗi khối (Blockchain)… và nhiều nền tảng khác.

Xem thêm  Dịch Vụ Lắp Cáp Quang VNPT Quận 5

Hầu hết, các dịch vụ của Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT luôn được nhiều bên đối tác tin tưởng hợp tác. Có thể kể từ các Bộ, Ban, Ngành Chính phủ như Văn phòng Chính phủ, Bộ Công An, Bộ Y tế, Trung ướng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…. hay các ngân hàng, hàng không… cho tới cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ đều an tâm lựa chọn dịch vụ uy tín của VNPT. Từ đó, VNPT dần bao phủ mạng lưới diện rộng và trở nên gần gũi với khách hàng, mỗi hộ gia đình.

Theo Tổ chức Vietnam Report, đại dịch COVID-19 đã thúc đẩy nhanh nhu cầu và làn sóng chuyển đổi số, đầu tư công nghệ tại nhiều tổ chức và doanh nghiệp trên khắp đất nước Việt Nam. Điều này vừa là thách thức đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông. Mặt khác, vừa tạo cơ hội quan trọng trong tiến trình phát triển bền vững của các công ty công nghệ trên hành trình tiên phong, cung cấp các giải pháp, nền tảng, dịch vụ và sản phẩm chuyển đổi số.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here