VNPT phát hành hợp đồng điện tử – Xu thế của thời chuyển động số

0
1696

Hợp đồng điện tử hay được biết đến với tên VNPT eContract được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Bên cạnh sự kết hợp giữa công nghệ và giải pháp tân tiến nhất do VNPT nghiên cứu và làm chủ.

Hợp đồng điện tử VNPT eContract chính là nền tảng cung cấp giải pháp cũng như cho phép các bên giao kết với nhau hình thức hợp đồng bằng phương tiện điện tử. VNPT eContract là giải pháp hữu hiệu đối với khách hàng nhờ vào nhiều tính năng nổi bật.

VNPT eContract – Giải pháp đa tiện ích

Sử dụng VNPT eContract, người dùng được phép loại bỏ hoàn toàn việc giao kết bằng hợp đồng giấy bởi các bên tham gia hợp đồng đều được trang bị công cụ thuận tiện để tạo lập, đàm phán, lưu trữ, tìm kiếm cũng như tra cứu hợp đồng bằng ứng dụng công nghệ thông tin tiện ích. Bên cạnh đó, chi phí đi lại cho những buổi gặp mặt trực tiếp để ký hợp đồng cũng sẽ giảm đáng kể nhờ vào công nghệ VNPT eContract này.

VNPT eContract cũng cho phép bạn quản lý các biến động của quá trình thực thi hợp đồng điện tử, như: phụ lục hợp đồng, chấm dứt hợp đồng, đơn phương chấm dứt hợp đồng, hủy bỏ hợp đồng, cách thức hợp đồng vô hiệu, thế chấp, cầm cố tài sản, bảo lãnh hợp đồng, quy định thời hiệu khởi kiện.

Xem thêm  Dịch vụ lắp đặt Internet VNPT Quận Tân Phú

Ngoài ra, VNPT eContract giúp giải quyết những yêu cầu từ phía nhà quản lý trong việc kiểm soát các hoạt động giao kết bên trong thành phố thông minh. Tạo ra phong cách phục vụ mới mẻ, hiện đại nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Người dùng có thể dễ dàng truy cập và tra cứu các hợp đồng đã ký, chờ ký hay hợp đồng trả lại nhờ vào chức năng lọc của hệ thống hợp đồng điện tử. Từ đó thuận lợi cho công tác quản lý, thực hiện các hợp đồng từ khâu thương thảo hợp đồng đến thực thi hợp đồng.

VNPT eContract nổi bật với nhiều tính năng

Định danh trực tuyến là một trong những tính năng vượt trội của VNPT eContract. Tích hợp giải pháp VNPT eKYC và Video KYC cho phép định danh khách hàng. Ngược lại, khách hàng cũng được phép định danh các đối tác tham gia ký kết hợp đồng. Tính năng đàm phán trực tuyến cho phép các bên thảo luận, ghi nhận thay đổi nội dung hợp đồng, đàm phán các điều khoản và có thể điều chỉnh nội dung của hợp đồng hoàn toàn trực tuyến.

Cùng với đó, giải pháp ký số sẽ hỗ trợ tất cả các loại hình ký số của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số tại Việt Nam, giúp người dùng không có chứng thư số vẫn có thể ký hợp đồng điện tử mà vẫn đảm bảo an toàn, đáp ứng điều kiện và nguyên tắc của Luật Giao dịch điện tử Việt Nam.

Xem thêm  Đăng ký lắp đặt internet và Wifi Mesh VNPT Giá Rẻ 2021

Công nghệ mã hóa file hợp đồng bằng cặp khóa công khai, đảm bảo chỉ các bên tham gia hợp đồng mới có thể truy xuất nội dung theo hợp đồng. Mức độ bảo mật càng được bảo đảm hơn nhờ công nghệ blockchain, giúp tăng niềm tin giữa các bên tham gia hợp đồng và tăng tính minh bạch trong quản lý hợp đồng điện tử.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here