Home Đỉnh – gói cước ‘được lòng’ các gia đình

0
373

Là nhà mạng tích hợp trọn bộ dịch vụ viễn thông cho gia đình, VNPT là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi cần lắp đặt các dịch vụ Internet – Truyền hình – Di động. Trong đó phải kể đến các gói Home Combo với giá cước tiết kiệm, dễ dàng lắp đặt, sử dụng. Mới đây, VNPT ra mắt gói Home Đỉnh được nâng cấp từ các tính năng nổi trội của gói Home Combo với nhiều ưu đãi, đón đầu xu hướng.

So sánh gói Home đình và Home combo

Gói Home Đỉnh sở hữu đường truyền Internet 100Mbps, tốc độ thuộc top đầu trong dòng gói cước dành cho hộ gia đình, kết nối nhanh chóng, ổn định, kể cả khi sử dụng cùng lúc hàng chục thiết bị thông minh.

So với các gói Home Combo, gói Home Đỉnh có thêm tốc độ quốc tế 8Mbps, đặc biệt phù hợp với người dùng thường xuyên truy cập các trang web, game của nước ngoài. Khách hàng đăng ký gói Home Đỉnh cũng được trang bị modem wifi dual band giúp sóng wifi phủ mạnh khắp không gian nhà, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

Home Đỉnh - gói cước ‘được lòng’ các gia đình
Truyền hình trong gói Home Đỉnh có sẵn 180 kênh và tích hợp thêm Galaxy Play (Fim+)

Dịch vụ Truyền hình trong gói Home Đỉnh cũng được nâng cấp so với gói Home Combo. Không chỉ có sẵn 180 kênh trong nước và quốc tế, gói cước còn tích hợp thêm Galaxy Play (Fim+) với hàng ngàn phim mới, phim rạp được cập nhật liên tục. Khách hàng cũng được tận hưởng các tiện ích khác của truyền hình internet như tua phim, xem lại, xem cùng lúc trên nhiều thiết bị.

Xem thêm  CÁC ĐIỂM GIAO DỊCH VNPT TẠI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2021

Những chính sách ưu đãi gói Data của Home Đỉnh

Ưu đãi Data của gói Home Đỉnh cũng gây chú ý. Người dùng sẽ có 60GB tốc độ cao (2GB/ngày), dành riêng cho chủ nhóm. Các thành viên khác trong nhóm sẽ được sử dụng 30GB tốc độ cao (1GB/ngày). Ngoài ra, chủ nhóm có thêm 50 phút ngoại mạng/tháng, cả nhóm được miễn phí 1.000 phút nội mạng/tháng và miễn phí gọi trong nhóm.

Ưu đãi nhiều hơn song Home Đỉnh lại có giá tiết kiệm, chỉ 299.000 đồng/tháng. Khi áp dụng cùng khuyến mại đăng ký 6 tháng tặng 1 tháng hoặc đăng ký 12 tháng tặng 3 tháng, giá cước từng tháng chỉ còn từ 239.200 đồng/tháng.

Home Đỉnh - gói cước ‘được lòng’ các gia đình
Gói Home Đỉnh của VNPT sở hữu đường truyền Internet 100Mbps

Review sử dụng gói Home Đỉnh từ các hộ gia đình

Gia đình bác Trương Minh Tú (quận Cầu Giấy, Hà Nội) có con gái đang làm việc tại Nha Trang. Từ ngày sử dụng gói Home Đỉnh, gia đình bác Tuấn trò chuyện với nhau nhiều hơn. “Trước đây thỉnh thoảng con gái mới gọi về, mà sóng wifi cũng kém nên chỉ nói được một lúc lại thôi. Nhưng từ ngày gia đình dùng gói Home Đỉnh, cả nhà được miễn phí gọi cho nhau và tốc độ mạng cũng nhanh hơn nhiều. Nhờ vậy gần như ngày nào cháu cũng gọi điện về hỏi thăm bố mẹ.” – bác Tú cho biết.

Trong khi đó, gia đình chị Cao Thúy Hằng (quận 3, TP.HCM) lại có cách “tận hưởng” khác với gói Home Đỉnh. Chị cho biết: “Nhờ Home Đỉnh mà khoảng thời gian cuối tuần của gia đình trở nên sinh động hơn. Ví dụ chỉ cần mở phim hoạt hình trên Galaxy Play là 2 vợ chồng tôi cùng con nhỏ có thể giải trí ngay tại nhà, không cần đi đâu hết”.

Xem thêm  VNPT hỗ trợ Đại học Quốc gia Hà Nội chuyển đổi số

Với việc ra mắt gói Home Đỉnh, VNPT một lần nữa cho thấy sự “bắt sóng” kịp thời các xu hướng sử dụng mới của người dùng, tiếp tục vị thế tiên phong về sản phẩm, dịch vụ viễn thông – di động. Gói cước này cũng giúp nhà mạng gây ấn tượng và chinh phục các hộ gia đình khi đáp ứng trọn vẹn bộ đôi tiêu chuẩn: tốc độ cao – giá hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here