VNPT hỗ trợ miễn phí 3 tháng dịch vụ chữ ký số từ xa

0
887

VNPT vừa triển khai chương trình miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ chữ ký số từ xa VNPT SmartCA cho các khách hàng đăng ký từ 15/11 đến 31/12.

Các khách hàng cá nhân khi đăng ký trải nghiệm dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng mô hình ký số từ xa VNPT Smart CA thông qua Landing Page https://trainghiem.onesme.vn sẽ được miễn phí sử dụng trong thời gian 3 tháng kể từ ngày đăng ký. Với gói dịch vụ ưu đãi này (gói Smart CA cá nhân cơ bản), khách hàng có thể ký số từ xa với tốc độ ký một lượt ký mỗi giây và 500 lượt ký tối đa trong 24h.

VNPT được trao giấy phép cung cấp dịch vụ chữ ký số từ xa tại Việt Nam. Doanh nghiệp hiện đảm bảo công nghệ, cơ sở hạ tầng, nhân lực để triển khai VNPT Smart CA trên toàn quốc tới các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. VNPT cũng chuẩn bị các phương án nhằm hỗ trợ khách hàng trong thời gian tới.

Ký số từ xa (Remote Signing) không phụ thuộc vào các thiết bị vật lý (USB Token), thao tác trên smartphone, máy tính, laptop, tablet… có chức năng bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn eIDAS của châu Âu. Giải pháp đang được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới nhưng mới được triển khai tại Việt Nam. Đối với khách hàng cá nhân, ký số từ xa phù hợp với các giao dịch công, giao dịch tài chính, chứng khoán, thương mại điện tử… giúp rút ngắn thời gian, chi phí trong thời đại số hóa.

Xem thêm   Quà lớn cuối năm từ VNPT: Giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng

Hiện, VNPT xây dựng hệ thống hạ tầng, kênh bán hàng trải khắp toàn quốc và tích hợp với các nền tảng ứng dụng chữ ký số như hóa đơn điện tử VNPT Invoice, hợp đồng điện tử eContract, VNPT iOffice, VNPT HIS, vnEdu… Ngoài ra, đại diện doanh nghiệp dự kiến sẽ tích hợp ký số từ xa với các nền tảng giao dịch khác như cổng dịch vụ công Quốc gia, cổng dịch vụ công các Bộ, Ngành, địa phương và các nền tảng giao dịch của ngân hàng, tài chính bảo hiểm.

Đại diện VNPT cũng nhận định, trong thời gian tới, ký số từ xa sẽ là một giải pháp cần thiết, phổ biến trong việc định danh điện tử với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong các hoạt động giao dịch, thương mại. “Với chương trình ưu đãi từ nay tới cuối năm 2021, VNPT kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng tham gia trải nghiệm giải pháp ký số hoàn toàn mới, an toàn, tiện lợi”, người này nói.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên lạc vào số điện thoại 0832379898 để được giải đáp thắc mắc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here